CẢM ƠN! - Hai tiếng giản đơn nhưng chất chứa biết bao ân tình mà ai cũng muốn nói ra, và trao gửi. Bởi, "chẳng đường nào trải bước trên hoa hồng", nhưng chặng đường nào cũng luôn có gia đình cho ta nương dựa, có bạn bè cho ta sẻ chia, có những người tốt để ta thêm tin tưởng vào cuộc sống. Đặc biệt, trong năm 2021 - một năm đầy khó khăn, mà để vượt qua ta luôn cần sự giúp đỡ và chia sẻ ấy.

Nếu được nói một lời CẢM ƠN, bạn muốn gửi lời đó tới ai? Hãy cùng lắng nghe những nhân vật đặc biệt dưới đây nói lên hai tiếng Cảm ơn!

(Click ảnh nhân vật để xem)

Hãy nói lời “cảm ơn”, để nhận ra những người quan trọng quanh ta! Hãy nghĩ tới những điều “giá mà” để lĩnh ngộ giá trị thực sự của những việc giản dị hằng ngày! Và xin hãy không ngừng “mong ước”, không ngừng “hy vọng” để tiếp thêm nhựa sống dạt dào! Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, khi ta trao đủ yêu thương, và cuộc sống bình thường sẽ trở nên trân quý. Như hơi ấm mùa xuân đang tới sẽ xua đi những cơn gió lạnh cuối đông, một năm mới đang tới mang theo bao hy vọng về cuộc sống “bình thường” và “ngập tràn yêu thương”.

Tổ chức thực hiện: HỒNG MINH
Nội dung: Diệu Thu, Ngô Hương, Phùng Trang, Ngọc Bích, Phương Nam, Biện Diệu, Ngọc Diệp
Trình bày: MINH THU