Nguyễn Thị Hồng Oanh
(Tổ trưởng Tổ phản ứng nhanh phòng, chống dịch Covid-19 tại phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh)

N.T.H.Oanh (sinh năm 1994).

Bí thư chi Đoàn và Tổ trưởng Tổ phản ứng nhanh phòng, chống dịch Covid-19 tại phường Tân Thới Nhất Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu được nói hai tiếng CẢM ƠN lúc này, mình sẽ gửi lời đó đến ba mẹ, cảm ơn vì ba mẹ đã luôn bên cạnh dạy dỗ, đồng hành và ủng hộ những quyết định của mình.

Lời CẢM ƠN trân quý nhất gửi đến các bạn đoàn viên Chi đoàn phường Tân Thới Nhất Quận 12 và lực lượng Tổ phản ứng nhanh phòng, chống dịch Covid-19 phường đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian khó khăn vừa qua.

Sau cùng, mình muốn CẢM ƠN Mặt trận Tổ quốc phường đã cùng chung tay, ủng hộ các hoạt động thiện nguyện của nhóm.

Suốt thời gian tham gia Tổ phản ứng nhanh phòng, chống dịch Covid-19 tại phường, chứng kiến nhiều hoàn cảnh éo le. Quả thực, hai chữ "giá mà" là từ tôi muốn thốt lên nhiều hơn cả.

GIÁ MÀ dịch bệnh không xảy ra, chúng ta sẽ không gặp nhiều khó khăn, chứng kiến nhiều chia ly, mất mát đến vậy. Hy vọng năm mới dịch bệnh sẽ qua đi để cuộc sống trở lại bình thường, để chúng ta lại được thực hiện những nhu cầu tưởng như giản đơn nhưng lại trở nên không thể trong năm vừa qua như gặp gỡ người thân, bạn bè hay những chuyển du lịch tự thưởng sau những ngày làm việc chăm chỉ...

Chúc mọi người một năm mới nhiều sức khỏe, tài lộc và bình an!