Liên và Trung

Liên và Trung là các thanh niên 9x, sau một thời gian bên nhau, hai bạn trẻ lên kế hoạch "về chung một nhà" hồi cuối năm. Và đại dịch đã khiến hai bạn có một đám cưới thật đặc biệt.

Chúng mình cảm thấy thật may mắn và rất CẢM ƠN gia đình hai bên đã lo chu toàn cho đại sự của chúng mình trong khoảng thời gian vô cùng ngắn. Nhưng cũng thật tiếc vì hỷ sự thời Covid-19 không cho phép tất cả người thân trong gia đình, các anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp tham dự và chia vui cùng chúng mình. Xin cảm ơn mọi người đã dành cho chúng mình thật nhiều yêu thương và gửi những lời chúc phúc chân thành nhất cho chúng mình.

Chúng mình cũng muốn gửi lời cảm ơn tới nửa kia của mình đã cùng sẻ chia những phút giây hạnh phúc, vui buồn, khó khăn trong cuộc sống. Cùng nhau xây dựng một gia đình, vun đắp tương lai, hẳn là mỗi người nên nói lời cảm ơn với người bạn đời của mình thật nhiều và mỗi ngày.

Quả thật cuộc sống khó tránh được những việc không như ý, dù mình có muốn hay không. Nhưng bọn mình nghĩ chúng mình là những người trẻ, dù cuộc sống có đặt ra những thử thách nhất định thì hãy giữ vững tinh thần lạc quan và một tâm thế lạc quan sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống.

Covid-19 khiến nhiều việc đổi khác và chúng mình đã có một đám cưới thật đặc biệt. Sau đám cưới chúng mình có thời gian bên nhau nhiều hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn và cũng trưởng thành hơn, trân trọng hơn ý nghĩa của hai chữ "gia đình".

Năm mới, chúng mình chúc mọi người bình an, thật nhiều sức khỏe, bởi khi con người ta có sức khỏe thì sẽ có hàng nghìn ước mơ. Chúc cho những cặp đôi mới cưới hạnh phục vẹn tròn.