Cô Nguyễn Thị Thanh Lan
(Đống Đa, Hà Nội)


Cô Nguyễn Thị Thanh Lan, ngụ tại quận Đống Đa, Hà Nội, đến với hoạt động thiện nguyện như một cơ duyên định sẵn. Hơn 10 năm nay, cô cùng bạn bè luôn âm thầm gửi trao những món quà vật chất và tinh thần đến với những mảnh đời khó khăn khắp mọi miền Tổ quốc, đặc biệt trong 2 năm Covid vừa qua.

Nếu được nói lời CẢM ƠN, cô muốn cảm ơn gia đình, đặc biệt là chồng cô, đã cho cô dành hết thời gian, toàn tâm toàn ý cho hoạt động thiện nguyện… và chú cũng cho cô nguyên phòng khách và sân trước để tập kết hàng (cười)

Cô cũng muốn gửi lời cảm ơn đến cô bác, anh chị em bạn bè, những người thân quen và những mạnh thường quân mà cô chưa bao giờ gặp mặt, cảm ơn họ vì đã luôn đồng hành, ủng hộ vật chất lẫn tinh thần cho cô. 

Những lời cảm ơn không thể diễn tả hết bằng lời. Có bạn trẻ (xin được giấu tên), lần nào cô đăng bài kêu gọi bạn ấy cũng ủng hộ nhiệt tình. Trong đợt Covid vừa rồi, bạn ủng hộ cô 11 lần trong 2 tháng…

Giá thiên tai không xảy ra thì những người dân miền trung, miền núi phía bắc không thê lương như thế…

Giá mà dịch bệnh không xảy ra thì đã không có nhiều người chết như vậy, các lực lượng tuyến đầu đã không vất vả như vậy, kinh tế đã không khó khăn như vậy…