Nhiếp ảnh gia Trần Minh Dũng

Trần Minh Dũng (sinh năm 1989).

Một nhiếp ảnh gia hoạt động tự do tại thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đề các bức ảnh của anh thường là về lĩnh vực thương mại, kiến trúc, nội thất và thiết bị máy ảnh. Bên cạnh đó, anh cũng thực hiện một số dự án ảnh cá nhân về phong cảnh, đời sống, quê hương đất nước trong những chuyến đi của mình.

Tôi muốn dành lời CẢM ƠN đó cho mẹ tôi người đã luôn lo lắng cho cái ăn giấc ngủ và lo cho công việc của tôi.

Tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn tới những người hàng xóm, bạn bè đã trực tiếp hỗ trợ cho gia đình chúng tôi vào thời điểm khó khăn nhất khi dịch bệnh diễn ra. Và hơn hết, tất cả đã có mặt đúng lúc để giúp đỡ và chia sẻ với gia đình tôi khi mẹ tôi qua đời.

Nếu không có họ, bản thân tôi tự cảm thấy mình không đủ bản lĩnh để vượt qua thời khắc đó, thời khắc mà tôi đang đối mặt với muôn vàn lo lắng vì dịch bệnh thì lại gánh thêm nỗi đau mất đi người mẹ kính yêu.

Không ai nghĩ tình hình có thể xấu đến như vậy. Không ai nghĩ thời gian của mình dành cho người thân có thể ngắn đến như vậy. Không ai biết người còn cười nói với mình hôm qua thì ngày hôm nay đã ra đi.

Giá mà thời gian quay ngược trở lại để tôi quan tâm chia sẻ với mẹ nhiều hơn. Giá mà tôi có thể làm mẹ tôi vui và an tâm hơn về sự nghiệp và cuộc sống. Giá mà dịch bệnh không diễn ra để mọi người sẽ không mất mát chia ly người thân đột ngột như vậy.